Chúng tôi là ai ?

EduNext là một nền tảng đào tạo trực tuyến cung cấp cho người học trải nghiệm học tập được Cá nhân hóa. Ở đó, việc học tập tương thích với năng lựctrình độ của mình, giúp khám pháphát triển năng lực cá nhân bằng phương pháp học tập kiến ​​tạo dựa trên lý thuyết kiến ​​tạo xã hội.

Sáng lập

Ông Trương Gia Bình

Ông. Trương Gia Bình

Tiến Sĩ | Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn FPT
Ông Trần Đăng Hòa

Ông. Trần Đăng Hòa

Giám đốc điều hành FPT Software
Ông Phan Trường Lâm

Ông. Phan Trường Lâm

Giám đốc Công nghệ Đại học FPT
Ông Cao Văn Việt

Ông. Cao Văn Việt

Giám đốc sản phẩm EduNext
EduNext

Sứ mệnh

“Kiến thức được tạo ra trong quá trình cá nhân khám phá thế giới”, EduNext khơi nguồn và khuyến khích người học trong quá trình học nhóm với bạn bè, học cùng chuyên gia và người cố vấn để họ có thể bứt phá giới hạn của chính mình.

Tầm nhìn

Chúng tôi tin rằng học tập là một quá trình tự khám phá và tự nhận thức. Trong hành trình đó, EduNext mong muốn trở thành một nền tảng học tập kiến tạo xã hội hàng đầu tại Việt Nam, vươn ra thế giới, mang đến cho người học cơ hội tích lũy kiến thức, tạo dựng giá trị và thay đổi thế giới của chúng ta.

Giá trị

Thúc đẩy khám phá

Chúng tôi giúp người học tham gia nhiều hoạt động học tập, tự do đưa ra ý kiến ​​trong nhóm và trong cộng đồng EduNext mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Cá nhân hóa

Không gian học tập không giới hạn nội dung, đa dạng về chủ đề, gợi ý các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của người học.

Kết nối

Không gian học tập hoàn toàn trực tuyến của chúng tôi cho phép người học kết nối với bạn bè, các nhóm và cộng đồng trong khóa học bằng những kênh kết nối như tin nhắn (chat box) hoặc công cụ phát trực tiếp (livestream tools).

Định hướng

Chúng tôi cố gắng luôn dẫn đầu trong cuộc cách mạng cải tiến nền giáo dục - thay đổi cuộc sống của người học, doanh nghiệp và đối tác.

Chúng tôi cần bạn

Hãy gia nhập cùng đội ngũ Edunext - Cùng xây dựng nền tảng học tập kiến tạo

Tham gia